Công ty TNHH-TM Dịch vụ vận tải Toàn Liêm

Oct 27 2021

Công ty TNHH TM – DV Vận tải Toàn Liêm chúng tôi từ khi mới thành lập cho đến nay luôn luôn thực hiện phương châm Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng vừa là đối tượng phục vụ của mình và cũng là mục tiêu sống còn của doanh nghiệp.Chính vì vậy mà trong mọi hoạt động của chúng tôi khách hàng luôn luôn ở vị trí trung tâm

Các lĩnh vực hoạt động chính :
Nâng - Cẩu - Vận chuyển các loại hàng hóa

Rút ruột container bằng xe nâng và xe cẩu

+ Làm thủ công đưa thiết bị trong vị trí hẹp

Vận chuyển Nâng - Cẩu và làm thủ công với những thiết bị siêu trường, siêu trọng vào vị trí lắp đặt.

 

Với phương châm hoạt động: Nhanh – gọn – rẻ, Công ty TNHH TM – DV Vận tải Toàn Liêm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của Quý khách hàng trong cuộc sống hiện đại. Với tinh thần trách nhiệm cao, chúng tôi đảm bảo hàng hóa của Quý khách được đóng gói, bảo vệ và vận chuyển an toàn. Nếu xảy ra mọi hư tổn hoặc thất thoát về tài sản trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại thỏa đáng.

Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ lái xe dày dạn kinh nghiệm, năng động, tận tâm, phục vụ 24/24, Toàn Liêm đã và đang được nhiều tổ chức, cá nhân biết đến và đặt lòng tin vào chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn phấn đấu với mục tiêu Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển, tìm mọi phương án để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Đến với Toàn Liêm, hàng hóa của Quý khách sẽ được đón nhận và vận chuyển an toàn, kịp thời và đúng hẹn…bởi chúng tôi luôn lên kế hoạch và tư vấn các phương án chuyển dọn và vận chuyển một cách chặt chẽ và tiện lợi nhất.

Khi có nhu cầu, Quý khách chỉ cần gọi: 

0913.641.824 – 0906.650.666 - NGUYỄN TRUNG LIÊM 

chúng tôi sẽ đáp ứng ngay nhu cầu quý khách hàng.

Write a Reply or Comment